welovebangsaen.org


welovebangsaen.org


จากคำแนะนำจาก พี่ๆทีมงาน ผมได้สร้างเว็ปที่พัฒนาจาก Ci ขึ้นมา 1 ตัวครับ
ฝากขอคำแนะนำและติชมด้วยนะครับ อิอิ http://www.welovebangsaen.org สมัครสมาชิกก็ได้นะครับ ช่วยๆกัน อิอิ like fb ด้วยนะครับ 55+
ยังทำไม่เสร็จแต่จะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆครับ ใครมีคำแนะนำดี ๆ ติชมได้เลยนะครับ ผมจะได้เอาไปพัฒนาความสามารถของตัวเองต่อครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ อิอิ

โพสเมื่อ : 2012-04-07 10:49:55 | 6 ปี , 10 เดือน , 11 ชั่วโมง ผ่านมา
ทำรูปภาพและออกแบบเว็บได้สวยเหมาะสมกับเนื้อหาขิงเว็บครับ แต่ถ้าเน้นรูปภาพข้อความเยอะ จะทำ seo ยากซักหน่อยนะ

ลำดับ : 1 | ตอบเมื่อ : 2012-04-07 12:29:46 | 6 ปี , 10 เดือน , 10 ชั่วโมง ผ่านมา

ขอบคุณมากครับ ตอนนี้ต้องทำหน้านี้เป็นหน้า intro ไว้ก่อน เพราะต้องย้ายไปเขียนระบบงานขายของตัวอื่นแล้วจะกลับเข้ามาพัฒนา และแลกเปลี่ยนความรู้เรื่อยๆคับ ขอบคุณมากครับ

ลำดับ : 2 | ตอบเมื่อ : 2012-04-07 13:09:37 | 6 ปี , 10 เดือน , 9 ชั่วโมง ผ่านมา

สอบถามหน่อยครับ

คุณ Cmax ตรง สมัครเสร็จ ใช้ การ redirect แบบไหนครับ

คุณ TeKingDom เวลา Login สำเร็จของเว็บไซต์ codeigniter.in.th ใช้ redirect แบบไหนครับ

เผอิญ ผมยังเจอะปัญาหน้าขาว อยู่ เลยไม่แน่ใจว่า มีปัญหากับอะไร รบกวนด้วยครับ

ลำดับ : 3 | ตอบเมื่อ : 2012-04-07 22:10:50 | 6 ปี , 10 เดือน ผ่านมา

redirect('register/xxxxxx','refresh') ปรกตินะครับ ผมให้มันไปที่ controllers ตัวที่ผมสร้างเพื่อเรียก view ปรกตินะครับ

ลำดับ : 4 | ตอบเมื่อ : 2012-04-09 11:27:57 | 6 ปี , 9 เดือน , 3 สัปดาห์ , 5 วัน , 11 ชั่วโมง ผ่านมา

คุณ TeKingDom ใช้ 'refresh' หรือป่าวครับ ?

แล้ว 'refresh' กับ 'location' ต่างกันอย่างไรครับ ใครพอทราบบ้าง

ตอนนี้ ผมเดาว่า refresh คงเป็น meta refresh
ส่วน location เป็น php header location

ลำดับ : 5 | ตอบเมื่อ : 2012-04-09 13:05:49 | 6 ปี , 9 เดือน , 3 สัปดาห์ , 5 วัน , 9 ชั่วโมง ผ่านมา

ผมก็ใช้แบบ
redirect('xxx/xxx','refresh') ;

เหมือนกันครับ ผมเทสกับหลาย browser หลายวินโดวแล้ว ก็ทำงานได้ปรกตินะครับ

ลำดับ : 6 | ตอบเมื่อ : 2012-04-09 18:06:12 | 6 ปี , 9 เดือน , 3 สัปดาห์ , 5 วัน , 4 ชั่วโมง ผ่านมา

ผมใช้แต่ location มาตลอด พอลองเปลี่ยนเป็น refresh เกิดอาการ Blank White Page เลย ดังนั้น มันต้องมีอะไรกับ OS ใน เครื่องผมแน่ๆ อย่างไร เดี๋ยวไว้ ผมว่างๆ จะ trace ต่อ แล้วมาแชร์ครับ

ลำดับ : 7 | ตอบเมื่อ : 2012-04-10 07:44:38 | 6 ปี , 9 เดือน , 3 สัปดาห์ , 4 วัน , 14 ชั่วโมง ผ่านมา

ดีครับยิ่งแบ่งปันกันเราจะพากันเป็นเทพ 55+

ลำดับ : 8 | ตอบเมื่อ : 2012-04-10 10:31:21 | 6 ปี , 9 เดือน , 3 สัปดาห์ , 4 วัน , 12 ชั่วโมง ผ่านมา

เหมือนจะเป็นกับ FF บน vista home premium นะครับ
หากใครมีโอกาส ช่วย Test ด้วยครับ ส่วนการ redirect ด้วย location สามารถทำงานได้ตามปกติครับ

คุณ TeKingDom ถามหน่อย ทำไม ถึงใช้ refresh ?

redirect('xxx/xxx','refresh') ;

แต่ไม่ใช้ location ครับ

redirect('xxx/xxx','location') ;

ลำดับ : 9 | ตอบเมื่อ : 2012-04-10 14:46:35 | 6 ปี , 9 เดือน , 3 สัปดาห์ , 4 วัน , 7 ชั่วโมง ผ่านมา

ที่ผมใช้แบบ refresh ก็เพราะเวลาเขียนเว็บแบบ Ajax มันชอบจำค่าเดิม เลย refresh เพื่อให้ Browser มันอ่านค่าใหม่

ลำดับ : 10 | ตอบเมื่อ : 2012-04-11 08:00:09 | 6 ปี , 9 เดือน , 3 สัปดาห์ , 3 วัน , 14 ชั่วโมง ผ่านมา
เข้าสู่ระบบ
คงสถานะการเข้าระบบ