ใส่รูปภาพยังไงครับ


ใส่รูปภาพยังไงครับ


ปกติเวลาจะไส่รูปภาพมันก็แค่ img src="images/delicon.png" width="42" height="42"

พอมาเป็น ci มันต้องอ้างยังไงครับ ขอบคุณครับ

โพสเมื่อ : 2013-03-10 19:16:10 | 6 ปี , 1 เดือน, 1 วัน, 2 ชั่วโมง ผ่านมา
ปรกติผมใช้
<img src="<? echo base_url(); ?>images/delicon.png" width="42" height="42">

ลำดับ : 1 | ตอบเมื่อ : 2013-03-11 17:58:21 | 6 ปี , 1 เดือน, 3 ชั่วโมง ผ่านมา

ผมก็ งง ครับ

คือ สร้าง โฟเดอร์ไว้ นอกสุดกับไฟล์ index ชื่อ images เก็บรูปภาพ

และ ที่ application\views และสร้างไฟลจำลองซักไฟลชื่อ สมมุติผมชื่อ test.php และ พิมโค้ดแบบนี้


ลำดับ : 2 | ตอบเมื่อ : 2013-04-01 17:03:21 | 6 ปี , 1 สัปดาห์, 4 ชั่วโมง ผ่านมา


ลำดับ : 3 | ตอบเมื่อ : 2013-04-01 17:04:08 | 6 ปี , 1 สัปดาห์, 4 ชั่วโมง ผ่านมา

คือพิมโค้ดไม่ได้ ก้อ ใช้แบบที่พี่บอกอ่ะคับเรียกใช้งานตากปกติ ไม่ได้คับ

ลำดับ : 4 | ตอบเมื่อ : 2013-04-01 17:05:15 | 6 ปี , 1 สัปดาห์, 4 ชั่วโมง ผ่านมา


ลำดับ : 5 | ตอบเมื่อ : 2013-07-10 02:27:39 | 5 ปี , 8 เดือน , 2 สัปดาห์ , 5 วัน , 19 ชั่วโมง ผ่านมา

ตงนี้ ไม่ยาก
คือ แค่เปิดรูปแล้วลากไปยังที่คุณเขียนโค้ด
^-^

ลำดับ : 6 | ตอบเมื่อ : 2013-08-06 09:51:36 | 5 ปี , 7 เดือน , 2 สัปดาห์ , 6 วัน , 11 ชั่วโมง ผ่านมา
เข้าสู่ระบบ
คงสถานะการเข้าระบบ