นำเว็บขึ้น host แล้ว er แบบนี้คับ Wrong parameter count for session_set_cookie_params()


นำเว็บขึ้น host แล้ว er แบบนี้คับ Wrong parameter count for session_set_cookie_params()


รันทดสอบ localhost ใน appServ ปกติดี แต่เมื่อนำขึ้นเซิพ ก็มีขึ้น error แบบนี้คับ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Wrong parameter count for session_set_cookie_params()

Filename: Session/Session.php

Line Number: 294

โพสเมื่อ : 2016-03-01 14:02:30 | 2 ปี , 9 เดือน , 1 สัปดาห์, 6 วัน ผ่านมา
แก้ไขได้แล้วครับ

ลำดับ : 1 | ตอบเมื่อ : 2016-03-03 08:37:34 | 2 ปี , 9 เดือน , 1 สัปดาห์, 4 วัน , 5 ชั่วโมง ผ่านมา

แก้ไขยังไงครับ

ลำดับ : 2 | ตอบเมื่อ : 2016-03-22 15:03:20 | 2 ปี , 8 เดือน , 2 สัปดาห์ , 5 วัน , 23 ชั่วโมง ผ่านมา

แก้ไขยังไงครับ

ลำดับ : 3 | ตอบเมื่อ : 2016-03-22 15:03:20 | 2 ปี , 8 เดือน , 2 สัปดาห์ , 5 วัน , 23 ชั่วโมง ผ่านมา

<a href=http://www.s-and-s.com.ua/zhk-green-house-chernigov/>Купить двухкомнатную квартиру новострое в Чернигове </a>.

ลำดับ : 4 | ตอบเมื่อ : 2018-02-24 09:47:35 | 7 เดือน , 2 สัปดาห์ , 2 วัน , 4 ชั่วโมง ผ่านมา
เข้าสู่ระบบ
คงสถานะการเข้าระบบ