ผมใช้ >library('pagination') ได้หละแต่ เมื่อกดไปหน้าอื่น จะกลับมาหน้า 1 ไม่ได้นะครับ


ผมใช้ >library('pagination') ได้หละแต่ เมื่อกดไปหน้าอื่น จะกลับมาหน้า 1 ไม่ได้นะครับ


มันต้องมีเทคนิคอะไรเพิ่มไหมครับ ณตอนนี้ แบ่งได้ถูกต้อง คลิกไปหน้าอื่นได้ แต่เมือคลิกไปหน้า 2 หน้าที่ 1 หรือ First จะต้องสามารถคลิกได้ แต่ First ก็ไม่มี หน้า 1 ก็ไม่สามารถคลิกได้นะครับต้องทำอย่างไรบ้างนะครับ ขอบคุณครับ
ขอแนะนำคอนเซ็บก้ได้ครับ รูปนะครับ->>> http://image.ohozaa.com/view2/w3UcwhufbMjorjEY

โพสเมื่อ : 2012-05-08 17:24:33 | 6 ปี , 9 เดือน , 3 สัปดาห์ , 1 วัน, 7 ชั่วโมง ผ่านมา
ตั้งค่าของ uri_segment ผิดรึปล่าวครับ
$config['uri_segment'] = 3;

ลำดับ : 1 | ตอบเมื่อ : 2012-05-11 10:51:06 | 6 ปี , 9 เดือน , 2 สัปดาห์ , 5 วัน , 13 ชั่วโมง ผ่านมา

ขอบคุณมากๆๆครับ ตอนนี้ผมได้แล้วครับ ปัญหาคือผม ดัน สร้างโฟลเดอร์ย่อยใน Controller แล้วมีไฟล์อยู่ในโฟลเดอร์ย่อยนั้นนะครับ พอย้ายออกมาไม่มีโฟลเดอร์ใดๆๆเลย ใช้ได้เลย แจ่มไปเลยครับ ^_^

ลำดับ : 2 | ตอบเมื่อ : 2012-05-14 14:12:44 | 6 ปี , 9 เดือน , 2 สัปดาห์ , 2 วัน , 10 ชั่วโมง ผ่านมา

ตั้งค่าของ uri_segment ผิดรึปล่าวครับ
$config['uri_segment'] = 3;

config ตัวนี้หมายถึงอะไรหรอครับ เหมือนผมเคยเจอปัญหาเหมือนกัน

ลำดับ : 3 | ตอบเมื่อ : 2012-10-16 20:43:22 | 6 ปี , 4 เดือน , 1 วัน, 3 ชั่วโมง ผ่านมา

ตั้งค่าของ uri_segment ผิดรึปล่าวครับ
$config['uri_segment'] = 3;

config ตัวนี้หมายถึงอะไรหรอครับ เหมือนผมเคยเจอปัญหาเหมือนกัน


หมายถึงให้อ่าน หมายเลขหน้าจาก url พารามิเตอร์ที่ 3 ครับ เช่น index.php/1/2/3

ลำดับ : 4 | ตอบเมื่อ : 2012-10-17 16:25:36 | 6 ปี , 4 เดือน , 8 ชั่วโมง ผ่านมา


ลำดับ : 5 | ตอบเมื่อ : 2012-10-20 16:13:19 | 6 ปี , 3 เดือน , 3 สัปดาห์ , 4 วัน , 8 ชั่วโมง ผ่านมา

ขอบคุณมากครับ ติดปัญหานี้มาตั้งนาน แค่ปรับจาก $config['uri_segment'] = 5; เป็น $config['uri_segment'] = 6; ใช้งานได้ซะงั้น

ลำดับ : 6 | ตอบเมื่อ : 2013-07-10 09:14:35 | 5 ปี , 6 เดือน , 2 สัปดาห์ , 15 ชั่วโมง ผ่านมา
เข้าสู่ระบบ
คงสถานะการเข้าระบบ